NỘI QUY BOX S7, S7EDGE

Thảo luận trong 'Galaxy S7/S7 Edge' bắt đầu bởi doancuong1979, 7/11/17.

 1. doancuong1979

  doancuong1979 Moderator
  Quản Trị Viên

  Tham gia:
  6/11/17
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  1
  20171029_210458.jpg
  Vegaviet.com là Diễn đàn phi lợi nhuận, thuộc quyền sở hữu của tất cả các thành viên. Khi đăng ký tham gia diễn đàn, mọi thành viên phải có trách nhiệm thực hiện nghiêm Quy định chung này của Diễn đàn cùng các quy định bổ sung của từng khu vực mà thành viên tham gia (Nếu có). Mọi thành viên đều có quyền bình đẳng trong việc thực hiện các điều khoản mà Quy định chung đưa ra.
  * Diễn đàn hoạt động với tiêu chí sân chơi lành mạnh, mọi thành viên khi tham gia đều có quyền trong việc bảo vệ, xây dựng, đóng góp và sử dụng nguồn tài nguyên của Diễn đàn. Nghiêm cấm thành viên sử dụng diễn đàn làm nơi thảo luận, thông tin, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo, sắc tộc, mại dâm, ma tuý... vi phạm đến luật pháp nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam, gây mất đoàn kết, chia rẽ nội bộ... Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi tranh cãi, giải quyết các bất đồng cá nhân từ đời thường hoặc các vấn đề mâu thuẫn từ các diễn đàn khác.
  * Diễn đàn không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, đối với các thông tin mà thành viên đưa lên. Thành viên phải chịu trách nhiệm trong việc cung cấp và đăng tải thông tin của cá nhân mình lên Diễn đàn.
  * Nickname (tên thành viên), Avatar (biểu tượng) và chữ ký là những thông tin cơ bản của thành viên được hiển thị trên diễn đàn. Thuộc quyền sở hữu của thành viên nhưng dưới sự quản lý và kiểm soát của BQT diễn đàn.
  * Nghiêm cấm việc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau với mục đích xấu.
  ------Khi tạo mới hay sửa đổi Nickname, Avatar, Chữ ký nghiêm cấm các điểm sau đây:
  - Nickname có thể gây mạo nhận là thành viên BQT, BĐH diễn đàn.
  - Dùng hình ảnh của các vị Lãnh tụ Việt nam và Quốc tế làm Avata (Hình đại diện) hay chữ ký.
  - Chữ ký không đính kèm hình ảnh
  * Tất cả những Nickname có số lượng bài viết dưới 05 bài nếu 06 tháng liên tục không truy cập vào Diễn đàn thì BQT có quyền, khi cần thiết, xóa khỏi danh sách thành viên mà không cần thông báo. Các khiếu kiện về Nickname trong trường hợp này sẽ không được BQT xem xét giải quyết.
  * Nghiêm cấm việc văng tục chửi bậy và xúc phạm thành viên khác trên diễn đàn.
  * Không đăng một nội dung ở nhiều nơi.
  * KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,...) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+.
  - Quy định chung này được coi là Luật của Diễn đàn, tất cả các thành viên khi tham gia Diễn đàn đều phải nghiêm chỉnh chấp hành.
  - Khi cần thiết, BQT có quyền bổ sung chỉnh sửa một số điều trong Quy định cho phù hợp với tình hình thực tế của diễn đàn. Mọi thay đổi trong Quy Định Chung sẽ được thông báo cụ thể tới tất cả thành viên.
   
  Thanh thích bài này.

trang này