ROM là gì? ROM stock và ROM cook khác nhau như thế nào?

Discussion in 'Kiến Thức Cơ Bản - Newbie Zone' started by Longvan_89, 31 October 2013.

 1. letiendat1981

  letiendat1981 Moderator

  Joined:
  10 March 2013
  Messages:
  16,964
  Likes Received:
  92,426
  Cái loại này ban ip thẳng tay ra đảo vĩnh viễn.
   
  #21
  doancuong1979 likes this.
 2. vinhthanh81

  vinhthanh81 Super Moderator
  Staff Member

  Joined:
  1 April 2013
  Messages:
  61,761
  Likes Received:
  437,698
  Đệt...mấy thằng vô văn hóa kia
   
  #22
 3. letiendat1981

  letiendat1981 Moderator

  Joined:
  10 March 2013
  Messages:
  16,964
  Likes Received:
  92,426
  Nó spam mà.có tăng bài viết đâu
   
  #23
  doancuong1979 likes this.
 4. longcdn

  longcdn Active Member

  Joined:
  26 June 2013
  Messages:
  292
  Likes Received:
  58
  Lâu nay k có bản Rom nào ngon lành cho A800, ad ơi?
   
  #24
 5. cotchanpaloca

  cotchanpaloca New Member

  Joined:
  4 November 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Spam được là cả một nghệ thuật đấy
   
  #25
 6. CHOVAYLAITHAP

  CHOVAYLAITHAP New Member

  Joined:
  30 November 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  22222, xin chào, up phụ bác, chúc bác may mắn
   
  #26
 7. đời_phũ_phàng

  đời_phũ_phàng New Member

  Joined:
  27 November 2013
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
 8. hai1111

  hai1111 New Member

  Joined:
  15 December 2013
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
 9. hai1111

  hai1111 New Member

  Joined:
  15 December 2013
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  xin cam on
  :beauty:
   
  #29
 10. seotopvai

  seotopvai New Member

  Joined:
  14 November 2013
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Tổng phù hợp Gái Đẹp từ khắp chốn. cạc cô gái xuỳ teen nhất, dễ thương xót nhất.

  Tổng thích hợp gái xinh facebook update liên tục liên tiếp....

  tặng em xin vài ba ngàn :D

  [​IMG]

  ấm cute nhớ:

  [​IMG]

  gác tiếp kiến hòn hàng không trung đáng yêu nhất

  [​IMG]

  Sưu khoảng gai dep, gái xinh xẻo trường đoản cú man rợ chốn.

  man di người lắm dạng tính toán thêm tại http://tranhche.com
   
  #30
 11. giangham232

  giangham232 New Member

  Joined:
  16 September 2013
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Tiến độ đóng tiền chung cu westa ha dong Coma 18 phụ thuộc vào diện tích căn hộ có 3 loại

  Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam chủ đầu tư dự án Booyoung Vina (Mỗ Lao, Hà Đông) vừa có đơn gửi Bộ Xây dựng xin điều chỉnh cơ cấu căn hộ.
  Theo đó, chủ đầu tư xin được điều chỉnh cơ cấu các tòa nhà CT-02, CT-03, CT-04, CT-05, CT-06, CT-07 của dự án này.

  Căn cứ đơn đề nghị, Bộ Xây dựng ủng hộ và thống nhất với đề xuất điều chỉnh cơ cấu căn hộ của chủ đầu tư và đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng của Thành phố, căn cứ vào các quy định tại Thông tư số 02/2013/TT-BXD.

  Đồng thời, Bộ Xây dựng cũng hướng dẫn chỉ tiêu kiến trúc áp dụng cho công trình nhà ở cao tầng, thực hiện các bước tiếp theo, đẩy nhanh tiến độ việc điều chỉnh cơ cấu căn hộ của dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân trên địa bàn.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cu westa ha dong , xin vui lòng liên hệ

  Phụ trách dự án - Ms Mai 0936 515 123 / 097 375 7179
   
  #31
 12. hnwhedjhedhnd3

  hnwhedjhedhnd3 New Member

  Joined:
  18 December 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
 13. quencachyeu

  quencachyeu New Member

  Joined:
  12 December 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Thúc đẩy quá trình tiêu hóa, lưu thông khí huyết, cân bằng lượng đường trong máu là công dụng có sẵn từ quế. Nhưng khi kết hợp với mật ong thì tác dụng ấy như được nhân lên gấp bội và trở thành “bạn đồng hành” cho những người béo phì cũng như người có biểu hiện tiểu đường.
  Thật dễ dàng bạn nhé, pha 1 muỗng bột quế cùng 1 muỗng mật ong rồi thêm chút nước ấm để dễ uống hơn. Nên sử dụng khi dạ dày còn đang trong tình trạng trống sẽ phát huy công dụng tốt nhất. Khi uống thường xuyên đảm bảo lượng mỡ lủng lẳng dưới da sẽ nhanh chóng biến mất mà không hề để lại dấu vết trên cơ thể.
   
  #33
 14. yoga731

  yoga731 New Member

  Joined:
  18 December 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Xin gửi tới những người Việt Nam thân yêu có ý định chừng tới hoa hoc yoga

  Gần đây mình lắm trò chuyện với những người chạy Hoc Yoga HCM ở những trung tâm yoga ở TpHCM, giàu những trung tâm chỉ giàu kiền là người Ấn chừng dạy và nhiều trọng tâm lắm hết người Việt Nam dạy), gia tộc muốn hỏi tớ nhằm học cữ yoga trị liệu thần hồn, vày sau một thời kì xếp yoga họ bị chấn yêu thương đầu gối ( bởi trụ không trung đúng kỹ tường thuật và giữ vắt quá lâu), ngoài ra gia tộc còn bị đau phần cổ, vai và cả vùng dây lưng.. một học viên 30 giai đoạn lắm thuật lại rằng chập gập người trớt đằng trước, càn nhiều đến ẩy thốt nhiên ngạt và hơi khoẻ vì vậy béng nghe lạnh phần thắt lưng...

  đương nhiều người thì bị đau đầu hàng thần kinh khóm bởi vì bài bác xấp kéo giản cơ đại hồi thân thể chưa nổi công rét kỹ và vày vào cụ bỗng dưng ngột...

  Và lắm một dài ăn nhập béng học cữ yoga nâng cao, do bắt thân tập có đơn chốc chỉ giàu phần vai bởi vậy phứt gác min bị đau vai mấy tháng, và còn có những học viên có những chấn yêu thương khác rau tập yoga chưa đúng cách hoặc vì chưng từ xấp tại nhà...

  cận đây nhiều đơn căn số người gọi điện tới trung tâm Shriyoga hỏi tính tình có người Ấn dạo dạy chẳng? Chúng mình trả lời là không thì họ húi máy... Đây là những thừa nhận toan có chửa đúng béng yoga vày Yoga tấm nguồn trường đoản cú Ấn cữ không trung giàu nghĩa là bất kỳ người cha nội lèn tìm nào là đương dạy ở Việt trai đều phứt theo con đường yoga đúng nghĩa, nhưng đa số hụi đến Việt trai bởi vì đánh việc, bởi cược sống, phải hụi thực sự đỗi tiếng và giỏi thời gia tộc ở tại nhét tìm ôi thôi thì cũng nhiều cả thiếu gì người chừng tới họ,...

  Nói nạm không trung giàu tức thị những người nhét chừng còn sinh sống và tiến đánh việc tại Việt trai là không đặng, mà người giỏi, người thắng phải đặt định nghĩa ra biết bao? Điều nào ai có dạng nói lên? Và người dạy với cái vâng, rứa rõ sự kết liên giữa thân và tâm linh hồn, nhiều kiến thức dận lòng đơm lý, triết lý yoga, thân học, bản tính thành thực và chính chắn... thời đừng giả dụ người phụ thân nà cũng nhiều nổi những điều nào là.

  Con mệnh người bị chấn yêu lúc tìm kiếm đến yoga sẽ đương gia tăng giả dụ chúng ta- những người muốn khoảng tới khoa yoga vì lời ích lợi tiệt mực hắn cho sức khỏe trạng thái chất lầm ý thức không trung lớp hiểu kỹ càng những điều sau đây:

  - lớp hiểu tính tình thân thể trui lắm cuộn đề chi quách sức khỏe : huyết áp cao,tim mạch, mắt, cột sống, vai, gố...i lắm bị thoái hóa chứ?

  - lựa những trung tâm song tầm học chứ quá đông, nhiều thể tin tức trớt chất lượng dạy với những người cha lắm gớm nghiệm đệp và dạy, có kiến thức, kỹ hay và lắm uy tín, báo cho phụ thân canh dạy yoga là tớ bị những cuộn đề pa gì- điều này chỉ giàu thể thực hành tại những trung tâm rỏ đồng số cây học viên mỗi từng 10-15 người, có những trọng tâm bé gia tộc cũng chứ hỏi những học viên mới đệp nhiều bị cuốn đề gì trớt sức khỏe hay chẳng, điều nè là đơn điều thiếu sót lớn.

  - Là người mới tập chẳng vì vậy gấp ra nắm hay là tập quá sức, phải ngồi hắn hoặc đứng hít thở sâu nhát mệt, không trung nghen nhời mực tàu những người kiền thúc ép trui cơ mà nếu như biết lắng tai thân. Chỉ bởi vậy thế trong khả năng thân biếu phép thuật.

  - chứ đả những phong độ đảo ngược hiểm như trồng trọt chuối ( đang gọi là đứng cọ đầu), đứng văn bằng vai khi thân thể tao có chửa sẵn sàng hay chớ có sự giám giáp mực đay nghiến gác, những phong độ nào chỉ cho nên thực hành lúc có nghiêm phụ cô đứng phía rìa hỗ trợ, và vững chắc một điều là phần thân thể trên và dạ phải khỏe phanh giảm bớt áp lực biếu đốt sống cổ, nếu như cổ đương nhiều thu hút đề thì không trung nên chi thực hành liền tù tù.

  - chứ chỉ cứ xuân đường chèn cỡ là tin tức hết 100% như dài hiệp ngữ học hòn trần thuật lại sau đại hồi bị chấn thương tình. nhét kiêng hay Việt Nam thì cũng phải cỡ hiểu cho kỹ xem những người đay này dạy vào biết bao? họ nhiều hiểu rặt bay cơ thể học, đi hơi thở, cách chỉnh chữa nhiều theo những vốn dĩ tắc ngữ kia khuýp và có đúng cách chớ? vị giàu những người kiền gia tộc từ chế vào những cách thở phai trái lại với yoga lan truyền thống- điều nà thực là nguy hiểm.

  Nhu cầu yoga còn gia tăng thành thử những người giàu cơ thể dẻo dai tiến đánh tốt lắm phong độ tốt, xấp lâu năng nhiều văn bằng vội vàng chi đó là gia tộc nghĩ họ có trạng thái trở thành đay nghiến dạy yoga, đây là quan điểm sai trái và là đơn điều nguy hại tặng cộng cùng.
  bởi vì lắm những dải chức huấn luyện xuể gấp kè mà lại những người học ra kiến thức rất nông, thậm chí những kỷ tường thuật thở căn bản họ cũng không vậy, và cũng đừng học cách điều chỉnh học hòn ra sao, thậm chí họ chẳng biết toan tuyến( alignment) là chi.... không trung chỉ nhiều văn bằng vội là đủ mà lại thầy giáo yoga là cả đơn hành ta đệ trình nhanh không ngừng học hỏi, giao dồi kiến thức, đoàn luyện, tu đệp bản thân,...

  vồ lại, chúng ta phải từ bỏ biểu vệ chính tôi bằng cách tìm hiểu biếu kỹ về trung tâm cũng như những người bố và nếu như hiểu rõ thể trạng mức trui và những chống chỉ toan đại hồi xếp yoga.

  Chúc mọi người bình phẩm an.
  Kim Nguyễnn - The owner of Shriyoga.

  Trung Tam Yoga HCM - Shriyoga Vietnam
  Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  Tel: 08 38 485347 - 0913764776
  Email: kim.szwarcburg@gmail.com
  Website: hoc yoga
   
  #34
 15. Nighttn1990

  Nighttn1990 New Member

  Joined:
  20 December 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Kính thưa quý thực khách !  Chắc hẳn đối với tất cả chúng ta, được ngồi quây quần với gia đình, bạn bè bên bàn ăn là 1 điều hạnh phúc nhỏ nhoi nhưng nó rất tuyệt vời mà ai cũng mong muốn.  Với mong muốn trở thành một :  - Quán ăn ngon số 1 Hà Nội

  - Địa điểm ăn uống số 1 Hà Nội

  - Đơn vị tổ chức sự kiện số 1 Hà Nội

  - Nhà hàng ẩm thực số 1 Hà Nội

  - Restaurant chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

  Và còn nhiều hơn thế.  Chính vì điều đó mà Quán Trần được “ra đời” với không gian yên tĩnh mang một chút mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.  Quán Trần tọa lạc trên số 76 Nguyễn Chí Thanh sẽ cho quý thực khách một cảm giác tĩnh tâm, mới lạ.  [​IMG]

  [​IMG]  Ngay từ khi mới thành lập đến nay Quán Trần đã trinh phục được rất nhiều thực khách dù đó là những thực khách khó tính nhất với những món ăn “ Tuyệt vời từ cái nhìn đầu tiên” và sự phục vụ có 1 không 2 ở Hà Nội.  Trong mắt những khách hàng thân thiết của Quán Trần, Quán Trần không chỉ là một quán ăn ngon, quán ăn sạch mà còn là nơi thư giãn và giải tỏa hết muộn phiền của cuộc sống.  [​IMG]

  Với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo Quán Trần luôn mong muốn khách hàng có một cảm giác thoải mái nhất khi đến với Quán Trần  Quán Trần! Một không gian tuyệt vời để các doanh nhân có những phút dây “lắng đọng” với những bản nhạc du dương và những món ăn tuyệt vời. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền của công việc và thư giãn với Quán Trần ngay giữa long Hà Nội xô bồ này.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó Quán Trần còn là 1 địa chỉ tuyệt vời để các bạn trẻ tổ chức sinh nhật, ngày kỷ niệm hay thậm trí là địa điểm để bạn có một màn cầu hôn tuyệt vời với sự giúp đỡ của các nhân viên của Quán Trần.

  Nếu bạn đang muốn tìm nột nơi để:

  - Tổ chức sinh nhật

  - Tổ chức sự kiện kỷ niệm

  - Tổ chức các bữa tiệc liên hoan

  - Tổ chức hôi nghị của công ty

  Thì chắc chắn Quán Trần là một địa điểm tổ chức sự kiện mà bạn khó có thể bỏ qua.

  Nếu bạn là một người khó tính trong việc ăn uống và muốn có một cảm giác mới lạ thì :

  Hãy đến với Quán Trần 1 lần mãi mãi nhé.  [​IMG]

  [​IMG]

  Điểm khác biệt lớn nhất của Quán Trần với những nhà hàng khác là với sự sang trọng, lịch sự và những món ăn tuyệt vời là mức giá rất hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay. Vì thế các bạn đừng lo về giá khi đến với Quán Trần nhé !

  Vì vậy nếu bạn đã từng đến với Quán Trần 1 lần thì hãy nhớ rằng đây là một địa điểm ăn uống giá rẻ nhé.  [​IMG]

  Hãy đến để Quán Trần chinh phục khẩu vị của các bạn. Xin trân thành cảm ơn và chúc quý thực khách có nhưng phút giây tuyệt vời khi đến với Quán Trần .  [​IMG]  QuánTrần

  Địa chỉ: 76 Nguyễn ChíThanh – Hà Nội

  Điện Thoại Liên Hệ: 0964821498

  Website: http://Quantran.vn

  Page facebook:

  https://www.facebook.com/nhahangquantran

  Dịch vụ:

  - Phục vụ ăn uống

  - Giao hàng tận nơi

  - Tổ chức sự kiện, tiệc cưới
   
  #35
 16. leethinh2612

  leethinh2612 New Member

  Joined:
  26 December 2013
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Thanks, đúng topic mình đang tìm
  ----------------------
  day lai xe
   
  #36
 17. avand23s

  avand23s New Member

  Joined:
  13 December 2013
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  thiết kế web,thiết kế web bán hàng,thiết kế shop bán hàng,thiết kế website chuyên nghiệp,thiết kế web đẹp,thiết kế web giá rẻ

  [​IMG]


  THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI ( Tên Miền + Hosting 1 năm + phần mềm seo+ Thiết kế banner ) ==>GIÁ CHỈ 1,6TR
  [​IMG]WWW.THIETKEWEB8S.COM[​IMG]
  TEL. 0466.759.662 MOBILE: 090.22.77.552 - 0979.013.387


  [​IMG]


  » Tặng 01 Tên miền quốc tế sử dụng miễn phí 01 năm (.com, .net, .org)
  » Hosting dung lượng 500mb sử dụng 01 năm
  » Thiết kế Trang giới thiệu (có thể đưa video, hình ảnh, slideshow flash, có thể thay đổi & cập nhật)
  » Thiết kế Trang chủ trình bày thông tin nổi bật (sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, tin tức mới nhất, logo đối tác..)
  » Module sản phẩm, phân thành nhiều danh mục sản phẩm (quý khách có thể tự cập nhật & quản lý sản phẩm, không giới hạn số danh mục sản phẩm...)
  » Thiết kế Module liên hệ, có thể thay đổi nội dung thông tin, có hệ thống form liên hệ
  » Thiết kế Module sản phẩm, có thể thay đổi cập nhật, thêm bớt sản phẩm
  » Hệ thống quảng cáo bên phải & bên trái website (quý khách có thể tự cập nhật & quản lý banner, logo quảng cáo)

  » Hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng (Yahoo, MSN, Skype)
  » Thiết kế 1 banner tĩnh đơn giản (quý khách cung cấp hình ảnh, slogan để chúng tôi thiết kế)
  » Bộ thống kê số người truy cập, số người online.
  [​IMG]Công nghệ đặc biệt dùng thiết kế website

  - Memcached, XML cache : tạo bộ đệm cho website của bạn, giảm tải server và tăng tốc website
  - Ajax : công nghệ viết web cho phép load 1 phần website thay vì load toàn bộ trang, bạn có thể thêm 1 loạt sản phẩm vào website mà không phải chờ.
  - Rewrite URL : Cho phép thêm các từ khóa tìm kiếm vào URL của website, kết hợp với title và thẻ meta cho phép Google đánh giá cao hơn website của bạn
  - Zendcode : An toàn hơn cho mã nguồn, tránh hacker xâm nhập
  Máy chủ sử dụng
  Công ty chúng tôi sử dụng Server Xeon 2 CPU chạy trên nền Linux Centos với phần mềm cài riêng , đảm bảo hiệu suất và tính ổn định cao nhất
  Datacenter sử dụng
  Công ty chúng tôi đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu Hanel-CSF, đảm bảo tính ổn định cho website của bạn, đây là một trong những trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế TIER-III, do Công ty Điện tử Hà Nội (HANEL) liên doanh với Tập đoàn CSF (Malaysia), SITEM (Thái-lan) và Công ty Toàn Cầu (Việt Nam) xây dựng.
  5. Chi phí:
  Phí thiết kế website trọn gói cho năm đầu tiên (Đã bao gồm phí khởi tạo, 1 tên miền quốc tế và hosting):[​IMG] 1.600.000đ Phí duy trì website từ năm thứ hai trở đi: 1.300.000đ * Kèm theo khuyến mãi hấp dẫn cho Quý khách khi thiết kế website:
  [​IMG]KHUYẾN MẠI CỰC NHIỀU [​IMG]

  1.[​IMG]Tặng 1 tên miền Quốc tế (tencongty.com, .net, .info, .org ...)

  2[​IMG].Ngoài những tính năng đặc biệt gúp bạn SEO web lên google tốt nhất chúng tôi còn hỗ trợ bạn đăng 200 tin rao vặt lên nhiều trang rặt khách nhau giúp bạn bán được nhiều hàng và quảng bá thương hiệu trong thời gian đầu, sau khi đăng chúng tôi sẽ gửi báo cáo link đăng bài đến cho bạn quản lý và xác thực.

  3[​IMG]. Tặng phần mềm gửi mail hàng loat quảng bá thương hiệu rất tốt, đây là một phần mềm không thể thiếu trong chiến dịch làm maketing online
  4.[​IMG] Tặng danh sách 25triệu địa chỉ mail của các công ty lớn nhỏ tại các thành phố lớn

  5.[​IMG] tặng danh sách 5000 số địa thoại của các giám đốc các công ty

  6[​IMG]. tặng phần mềm lấy địa chỉ mail trong các diễn đàn forum lớn giúp bạn quảng bá sản phẩm tốt hơn
  7.[​IMG] tặng phần mềm đăng tin lên 200 website sử dụng vĩnh viễn một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh online nó sẽ giúp bạn giảm được 50% thời gian ngồi đăng bài bằng tay
  8.[​IMG] tặng phần mềm tạo bakling giúp web bạn nhanh lên google và đứng tốp 5 trên google.com
  [​IMG]

  MỘT SỐ MẪU WEBDEMO CHO CÁC BẠN THAM KHẢO :

  NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU BẠN CHỈ CẦN TÌM TRÊN MẠNG MỘT WEB BẠN ƯNG Ý CHÚNG TÔI SẼ THIẾT KẾ CHO BẠN TƯƠNG TỰ NHƯ VẬY VỚI[​IMG] CHI PHÍ KHÔNG ĐỔI 1,600.000 VNĐ[​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  thiết kế web,thiết kế web bán hàng,thiết kế shop bán hàng,thiết kế website chuyên nghiệp,thiết kế web đẹp,thiết kế web giá rẻ
   
  #37
 18. Lê Long

  Lê Long New Member

  Joined:
  16 December 2012
  Messages:
  22
  Likes Received:
  3
  :haha:
   
  #38
 19. WING

  WING Member

  Joined:
  3 February 2014
  Messages:
  12
  Likes Received:
  155
  tks bài viết của a. nhưng a ơi. a hd e up được không
   
  #39
 20. love_candy

  love_candy New Member

  Joined:
  7 February 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  6
  Cảm ơn bài viết.
   
  #40
Tags: Add Tags

Share This Page