MIỀN NAM OFFLINE HCM

Discussion in 'Event - Offline' started by Lê Nguyễn Minh Triết, 17 November 2013.

 1. a840sss

  a840sss Member

  Joined:
  1 June 2013
  Messages:
  79
  Likes Received:
  23
  sao cận tết ùi mà cũng k thấy off ếch gì thế Triết ơi :v

  Sent from my IM-A870 using Tapatalk 2
   
  #261
 2. playstation1

  playstation1 Active Member

  Joined:
  17 December 2012
  Messages:
  101
  Likes Received:
  60
  toi nay off ae oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :dribble:
   
  #262
 3. a840sss

  a840sss Member

  Joined:
  1 June 2013
  Messages:
  79
  Likes Received:
  23
  đã có hình ảnh cho các AE vào chém nek

  [​IMG]
   
  #263
 4. kodangnhap

  kodangnhap Active Member

  Joined:
  17 December 2013
  Messages:
  109
  Likes Received:
  124
  Cn này có off k ạ ?

  Gửi từ IM-A830L của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng Vegaviet
   
  #264
 5. cui bap

  cui bap Member

  Joined:
  26 March 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  45
  dao nay con off ko may thim
   
  #265
 6. nonamepc14

  nonamepc14 Well-Known Member

  Joined:
  26 January 2013
  Messages:
  336
  Likes Received:
  1,280
  Anh ấy đã phê rom và kết quả là thế này.

  Gửi từ IM-A870AIO của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng Vegaviet
   

  Attached Files:

  #266
  vinhthanh81 likes this.
 7. vinhthanh81

  vinhthanh81 Super Moderator
  Staff Member

  Joined:
  1 April 2013
  Messages:
  61,761
  Likes Received:
  437,486
  Anh nào thía thím
   
  #267
  songlong likes this.
 8. nonamepc14

  nonamepc14 Well-Known Member

  Joined:
  26 January 2013
  Messages:
  336
  Likes Received:
  1,280
  Sorry các bác e nhầm thớt.phải là nhà của bác @boysg02 mới đúng

  Gửi từ IM-A870VN của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng Vegaviet
   
  #268
  trungtruct747 and vinhthanh81 like this.
 9. minhthinh241086

  minhthinh241086 New Member

  Joined:
  24 May 2014
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Kính gửi các bạn quan tâm về vấn đề học sửa chữa máy tính trên mạng hiện nay, với nhiều thông tin bổ ích có thể mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa trong chuyên mục máy tính hiện nay.

  Mẹo nhỏ khắc phục máy tính chạy chậm - học sửa chữa máy tính trên mạng
  Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu khi chiếc máy tính của mình chạy một cách chậm chạp. Khởi động ì ạch, xử lý các ứng dụng dù là nhỏ nhất như Microsoft Office hay Internet Explorer cũng mất nhiều thời gian... đó là những gì thường xuyên xảy ra đối với những chiếc máy đã cũ, một giải pháp thường được nghĩ đến là thay thế và nâng cấp cấu hình. Tuy nhiên nếu có chút kiến thức về tin học hay tìm hiểu trên Internet,…bạn có thể tự khắc phục một số vấn đề giúp cho máy chạy nhanh hơn mà không cần bỏ ra một số tiền lớn để nâng cấp máy tính. Những cách dưới đây là những mẹo nhỏ giúp xử lý những sự cố trên.

  1. Kiểm tra spyware (phần mềm gián điệp) và malware (phần mềm độc hại)

  Do phần lớn người dùng máy tính icare thường lướt web, chat trực tuyến và email nên máy tính dễ dàng bị nhiễm các phần mềm gián điệp (spyware) và phần mềm độc hại (malware) từ các trang web khác nhau. Bằng cách loại bỏ các spyware và malware, tốc độ máy tính sẽ được tăng lên đáng kể.

  Theo Microsoft, cách tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm gián điệp trước hết là sử dụng một dịch vụ miễn phí có tên PC Safety Scan được quét từ Windows Live OneCare để kiểm tra virus và loại bỏ chúng.

  Bạn cũng có thể tải học sửa chữa máy tính trên mạng về Microsoft Security Essentials (miễn phí) để bảo vệ máy tính của mình khỏi virus, spyware, adware và những thứ khác làm chậm hiệu suất hoạt động của hệ thống sửa chữa máy tính. Hoặc nếu đang dùng hệ điều hành Windows 7, Windows Vista, Windows XP và Windows 2000, có thể sử dụng Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool.

  2. Làm sạch thùng rác

  Thao tác “Empty Recycle Bin” tuy rất đơn giản nhưng lại tỏ ra khá hiệu quả. Việc để thùng rác chứa một lượng lớn dữ liệu cũng góp phần làm chậm hiệu suất hoạt động của máy tính do đây là một file hệ thống của windows và lưu những gì đã xóa trong ổ cứng hay bộ nhớ tạm, nên khi hoạt động nó sẽ được “ngó” qua và “rác” càng nhiều thì hệ thống sẽ càng bị nặng nề hơn, ì ạch hơn.

  3. Chống phân mảnh ổ cứng

  Sau một thời gian sử dụng, hẳn bạn phải thực hiện các thao tác sửa chữa, tinh chỉnh cho hệ thống khi chiếc máy tính của mình có dấu hiệu chậm chạp. Trong đó, làm giảm và hạn chế tối đa tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng là một việc hết sức quan trọng. Sự phân mảnh của các tập tin trên máy tính có thể làm cho máy tính chạy chậm hơn vì phải mất thời gian lâu hơn để "tìm thấy" tất cả các tập tin cần thiết học sửa chữa máy tính trên mạng. Để tránh điều này, có thể tự chống phân mảnh cho máy tính. Nếu sử dụng Windows XP/Vista/7, có thể làm theo hướng dẫn sau (chú ý là phải đóng tất cả các chương trình đang mở trước khi thực hiện việc này):

  Vào My Computer > kích chuột phải vào ổ cài đặt hệ điều hành (thường là ổ C) và chọn Properties. Trên cửa sổ hiện ra chọn thẻ Tools > kích vào Defragment Now. Sau đó kích Defragment. Trong khi chương trình đang chạy, không nên sử dụng máy tính. Thời gian chạy quá trình chống phân mảnh phụ thuộc vào kích thước của ổ đĩa cứng và số lượng phân mảnh.

  Hoặc đơn giản hơn có thể sử dụng những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí như: Smart Defrag,Defraggler, JKDefrag, Auslogics Disk Defrag, Diskeeper Professional, PerfectDisk Professional.

  4. Xóa các tập tin không sử dụng

  Kiểm tra kỹ mọi thứ trên máy tính, đầu tiên là màn hình desktop, hãy dọn dẹp và xóa các chương trình, tập tin không bao giờ sử dụng. Điều này sẽ tạo thêm một số không gian đĩa trên ổ cứng, giúp máy tính chạy nhanh hơn. Nếu không muốn xóa đi nhiều hình ảnh và file nhạc làm chậm máy tính của mình, tốt nhất nên mua một ổ cứng ngoài để lưu trữ các mục này hoặc tạo một tài khoản mediafire hay megaupload.. rồi upload những tài liệu này lên. Những cách đó có thể giữ lại các tập tin yêu thích mà không phải chịu đựng một chiếc máy tính chậm chạp. Cuối cùng, có thể sử dụng công cụ có sẵn trong windwos đó là Disk Cleanup để xác định các file Internet tạm thời cũng như file rác khác và xóa chúng để gia tăng không gian trống cho đĩa cứng.

  5. Giảm nhẹ tải

  Nhiều bạn thắc mắc là tại sao máy tính của mình cũng có cấu hình tương tự như một máy khác mà khi khởi động phải chờ lâu đến vậy. Việc khởi động máy tính nhanh hay chậm ngoài việc phụ thuộc vào cấu hình phần cứng của máy còn có nhiều các chương trình tự động load mà bạn đã đăng ký khi cài đặt chúng. Quả thực là có nhiều cách để có thể làm cho máy tính chạy nhanh hơn lúc khởi động, những phương pháp quan trọng.

  Một máy tính điển hình tải rất nhiều chương trình mỗi khi chúng khởi động. Mỗi một biểu tượng trong system tray của bạn (vùng gần đồng hồ của máy tính) biểu hiện những ứng dụng tự động chạy khi khởi động máy. Ngoài ra cũng có nhiều chương trình khác cũng có thể tự động chạy trên máy tính khó có thể nhận ra từ system tray. Mỗi một ứng dụng tự động load sẽ làm chậm máy tính sua chua may tinh, càng nhiều ứng dụng này máy tính càng chậm. Hầu hết chúng tiếp tục chạy một cách lặng lẽ và như vậy có thể cho rằng chúng đang ăn cắp tài nguyên máy tính của bạn.

  Trước khi bắt đầu việc loại trừ các chương trình tự động load, bạn phải bảo đảm rằng có thể Undo lại các thay đổi này.

  + Trong Windows XP, chọn Start > All Programs > Accessories > System Tools > System Restore. ChọnCreate a restore point, click Next, gọi thời điểm khôi phục (Restore) để lưu lại cấu hình máy trước khi gỡ bỏ chương trình tự động load, chọn Create. Click Close khi đã tạo xong thời điểm khôi phục.

  + Trong Windows Vista, chọn Start > Control Panel > System. Dưới 'Tasks' phía bên phải của cửa sổ, clickSystem Protection. Trong hộp System Properties bạn click Create ở phía dưới cửa sổ.

  + Người dùng XP nên chọn Start > Run, nhập vào msconfig và nhấn <Enter>. (Trong Vista, chọn Start > nhậpmsconfig vào hộp Search và nhấn <Enter>.) Chọn tab Startup, sẽ thấy một danh sách tất cả chương trình tự động load, mỗi chương tình có một hộp check. Bỏ chọn trong hộp này sẽ không phải load nó khi khởi động.

  6. Chọn các ứng dụng tự động load

  Các ứng dụng nào nên để tiếp tục tự động load? Đầu tiên và trên tất cả là các phần mềm chống virus, tường lửa và chương trình bảo mật khác. Rõ ràng các chương trình này làm chậm máy tính và có thể gây ra xung đột nhưng cái giá mà bạn phải trả nếu không có chúng còn cao gấp bội lần.

  Nhiều chương trình khác trong danh sách thì tùy thuộc vào nhận xét của bạn. Không cần thiết phải tự hỏi là “Nó có phải chương trình tốt hay không?” mà hãy xem xét đến vấn đề “có cần nó cho tất cả thời gian hay không?” Ví dụ: Tôi cho phép Copernic Desktop Search tự động load bởi vì nó cần để chú dẫn các file dữ liệu của tôi một cách liên tục.

  Sau khi bỏ chọn các chương trình không cần thiết để load tự động tại thời điểm khởi động, bạn Click OK và khởi động lại máy tính. Windows sẽ load cùng với một thông báo khá dài thoạt nhìn bạn có thể nghĩ rằng đó là một thông báo lỗi. Bạn chỉ cần check vào hộp check Don't show this message or launch the System Configuration Utility when Windows starts ở phía dưới của hộp thoại và kích OK.

  7. Sửa chữa các lỗi registry

  Nếu một chương trình tự động load không làm nhanh đáng kể hệ thống lúc khởi động, nên thử một vài mẹo vặt sau:

  Làm sạch Registry. Windows Registry của bạn lớn hơn thì hệ thống khởi động sẽ lâu hơn. Bộ làm sạch Registry ưa thích là Reg Organizer $30 của ChemTable, nó có thể cho phép soạn thảo Registry và công cụ bảo trì Windows. Hoặc có thể sử dụng EasyCleaner của ToniArts.

  Sử dụng ít Font hơn. Việc load hàng trăm font hệ thống tốn thời gian. Nếu bạn có hơn 500 fonts hệ thống trong máy tính thì bạn nên gỡ bỏ bớt. Tiện ích The Font Thing miễn phí của Sue Fisher sẽ giúp giảm bớt kích thước số lượng font xuống.

  Thêm RAM Phần cứng nhanh hơn nghĩa là máy tính của bạn cũng sẽ khởi động nhanh hơn (cùng với cả những thứ khác trong giữa quá trình khởi động và tắt máy). Cách này sẽ không rẻ nhưng là cách hiệu quả để cải thiện hiệu suất phần cứng.

  http://suachuamaytinhuytinhcm.blogspot.com/2014/07/meo-nho-khac-phuc-may-tinh-chay-cham.html
   
  #269
 10. trungtruct747

  trungtruct747 Trại Dưỡng Lão

  Joined:
  19 January 2014
  Messages:
  693
  Likes Received:
  2,640
  chú qua đây nhập hội rồi à ?
   
  #270
 11. trungtruct747

  trungtruct747 Trại Dưỡng Lão

  Joined:
  19 January 2014
  Messages:
  693
  Likes Received:
  2,640
  :beat_shot:
   
  #271
 12. Cosmic_Pro_90

  Cosmic_Pro_90 New Member

  Joined:
  5 August 2014
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Làm bất cứ chuyện gì cũng phải suy nghĩ trước. Lời nói mà suy nghĩ trước thì không bị vấp váp. Việc làm mà tính trước thì không thất bại. Tính nết có định trước mới tránh được lỗi lầm. Trung Dung.

  Xem thêm : Tu bao quan ruou hoặc là Máy làm lạnh nước hoa quả
   
  #272
 13. seiji

  seiji New Member

  Joined:
  29 May 2013
  Messages:
  15
  Likes Received:
  3
  Zi con 850l cần hỗ trợ được hok bạn
   
  #273
 14. Nguyễn Nhựt Linh

  Joined:
  12 January 2015
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Khi nào mới offline buỗi nữa đây thớt, hay tối cn nào cũng off hết?
   
  #274
 15. Lê Nguyễn Minh Triết

  Lê Nguyễn Minh Triết Chàng trai Sư Tử

  Joined:
  24 August 2013
  Messages:
  6,981
  Likes Received:
  16,345
  Bạn nào off thì call mình nhé
  Chuẩn bị tháng 7 tới làm OFF hoành tá tràng :14:
   
  #275
  tran ngoc vu likes this.
 16. Lê Nguyễn Minh Triết

  Lê Nguyễn Minh Triết Chàng trai Sư Tử

  Joined:
  24 August 2013
  Messages:
  6,981
  Likes Received:
  16,345
  Chủ yếu ae giao lưu thôi bác ^^
   
  #275
Tags: Add Tags

Share This Page