Máy xay chả cá ngon, chất lượng tốt, giá rẻ nhất - Thương hiệu NewSun

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by vqduy86, 24 December 2013.

 1. vqduy86

  vqduy86 New Member

  Joined:
  22 December 2013
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Công ty Tân Thái Sơn hướng dẫn cách Làm Chả Cá : Cách làm chả cá: trước tiên cho cá vào máy xay chả cá NewSun hay còn gọi là cối nồi xay cho cá vừa nhuyễn. Sau đó chuyển cá qua máy quyết chả cá và cho polyphosphate vào cùng ½ nước đá tiến hành quyết. Quyết khoảng 3 đến 5 phút, đến khi cá nhuyễn, mịn và có độ kết dình tốt thì cho tất cả gia vị còn lại vào quyết tiếp 30 giây cho đều là ngừng quyết. Tiến hành đóng gói và bảo quản sản phẩm.
  Công thức chả cá: cá 700gr, nước đá 150gr, bột biến tính 150gr, muối ăn 10gr, tiêu 3gr, bột ngọt 6gr, đường 10gr, polyphosphate (tạo độ giòn dai) 4gr, ML460 (tạo độ dẻo cho cá) 5gr, antipro 01 (bảo quản, chống thiu, chống nhớt) 2gr, coloren (màu vàng chả chiên) 1gr.

  Cách làm chả cá: Trước tiên cho cá vào máy xay chả cá NewSun hay còn gọi là cối nồi xay cho cá vừa nhuyễn. Sau đó chuyển cá qua máy quyết chả cá và cho polyphosphate vào cùng ½ nước đá tiến hành quyết. Quyết khoảng 3 đến 5 phút, đến khi cá nhuyễn, mịn và có độ kết dình tốt thì cho tất cả gia vị còn lại vào quyết tiếp 30 giây cho đều là ngừng quyết. Tiến hành đóng gói và bảo quản sản phẩm.

  Thiết bị cần có : máy xay chả cá hay còn gọi là cối nồi và máy quyết chả cá. Có thể sử dụng một máy, khi xay xong ta thay lưỡi dao xay bằng lưỡi dao quyết.

  Chú ý: một điều quang trọng trong làm chả cá cần chú ý là muối cho vào sau cùng trong quá trình quyết và giữ lạnh cho khối mộc trong suốt quá trình xay, quyết.

  Mổi vùng, mổi cơ sở có nguồn cá và cách làm riêng tạo ra hương vị riêng làm đa dạng, phong phú thêm cho chả cá. Quý vị nào có quan tâm, chia sẽ về vấn đề này vui lòng liên hệ với máy xay giò chả Tân Thái Sơn : www.tanthaison.vn - Mr. Duy 0949 048 345

  Quy trình:
  [​IMG]

  Tham khảo thêm: Khi mua máy xay giò chả của công ty Tân Thái Sơn bạn sẽ được tư vấn nhiều loại phụ gia trong ngành nghề chế biến thực phẩm nói chung và chế biền giò chả , chả cá , xúc xích ,... nói riêng để giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí sản xuất đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ( Đảm bảo theo tiêu chuẩn VSAT của bộ y tế )

  Phụ gia thay thế

  Trong công thức chả cá trên có nhiều loại phụ gia thay thế có cùng tác dụng như sau:

  Polyphosphate có thể thay thế bằng phosphate mix, tari K7, G2…

  ML 460 có thể thay thế bằng meatglu, meatplus 400, wheat gluten…

  Coloren có thể thay thế bằng de xylose…

  Bột ngọt có thể thay thế bằng aminos, I+G…

  Vì mổi công ty phụ gia tự đặt tên cho sản phẩm của mình nên phụ gia trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Vui lòng xem thêm mục phụ gia thực phẩm để có thêm thông tin.

  Các công ty sản xuất chả cá đang có uy tín trên thị trường như : chả cá Tân viện Sin food, chả cá Việt Sin food, chả cá thì là Thiên Lê, Haithanhfood, kisimex, Công ty Thại An…

  Chúng tôi còn cung cấp các loại phụ gia chính hang các công ty uy tín trong và ngoài nước. ( được cấp giấy phép an toàn thực phẩm)

  Tư vấn miễn phí , chuyển giao công nghệ làm giò chả .

  NEWSUN đem đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả trong kinh doanh
  Bảo hành 1 năm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Phòng kinh doanh : Mr.Duy - ĐT : 0949 048 345

  Website :
  www.tanthaison.vn

  Địa chỉ : Công Ty CP xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn

  Miền bắc 1 : 868 Phạm Hùng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

  Miền bắc 2 : Kho hàng 32 Đại từ, Đại Kim , Hoàng Mai , Hà Nội

  Miền nam : 347A ,Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức . TP.HCM
   
  #1

Share This Page

Tư Vấn Chọn Mua Điện Thoại