Bán thực phẩm Giảm cân bios life slim Mỹ 0936088980

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by themanhdq, 13 February 2014.

 1. themanhdq

  themanhdq New Member

  Joined:
  13 February 2014
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Giảm cân Bios Life Slim Mỹ Mr Mạnh: ĐT: 0936 088 980 là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay và được cả thế giới ưa chuộng và được bình chọn là sản phẩm an toàn không gây tác dụng phụ

  Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng phân phối thực phẩm chức năng chính hãng unicity của Mỹ và là Công ty đầu tiên tại Việt Nam có sự cam kết với người tiêu dùng, sau 3 tháng sử dụng không có kết quả. Khách hàng được phép nhận lại số tiền đã dùng để mua sảng phẩm.
  [​IMG]

  Kích cỡ: 60 gói x 7.25g

  Công ty: Unicity International, Inc.

  Nhà sản xuất: ProForm Laboratories

  Sản phẩm: Bios Life Slim

  Mã số Sản phẩm: 2 5 9 9 5

  [​IMG]

  Giá bán: 2.560.000 VNĐ/ Hộp

  Công dụng:

  Bổ sung chất xơ, vitamin và các axit amin cho cơ thể, giúp cở thể khỏe mạnh, giảm Cholesterol trong máu, tốt cho người bị bệnh cao huyết áp

  Thành phần:

  Guargum, phytosterols, sự pha trộn của các polysaccharides có nguồn gốc thực

  vật, Hương tự nhiên và nhân tạo, gumarabic, đậu châu chấu, maltodextrin, cam quý tpectin, sợi yến mạch, nước cam bột, acidcitric, canxicacbonat, vitaminC (acidascorbic), crom, vitamin A (beta caroten), sucralose, beta glucan, vitamin E (D-Alpha Tocopheryl Acetate), niacin

  (niacinamide), kẽm (kẽm gluconate), hoa cúc morifolium (nụ hoa), vitamin B6 (pyridoxine

  HCL),policosanol(chiết xuất mía đường), vitaminB12 (cyanocobalamin), folicacid, vitaminB1

  (thiaminHCL), biotin, vitaminB2 (riboflavin).

  Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 lần /ngày để có kết quả tốt nhất, uống 10 đến 15 phút trước bữa ăn chính của bạn. Trộn mỗi gói với 240-300 ml nước, nước trái cây, sữa, hoặc nước giải khát. Khuấy đều. Uống ngay. Có thể uống trước hoặc sau bữa ăn.

  Nhập khẩu và phân phối: Côngty TNHH Unicity Việt Nam

  Bios Life Slim được bảo hộ bởi các Bằng sáng chế Mỹ 4,883,788; 4,824,672 và 6,933,291

  BIOS đời sống chế độ ăn uống - sản phẩm thế hệ đầu tiên
  Cuộc sống BIOS chế độ ăn đã được các thế hệ đầu tiên BIOS Cuộc sống sản phẩm, thiết kế để hỗ trợ cho việc quản lý các mục tiêu trọng lượng. Được giới thiệu vào cuối 80's, BIOS Life chế độ ăn đặc trưng guar gum, đó là một nước-tan-số lượng lớn với việc hình thành sợi. Của nó thấp digestability vay của nó sử dụng trong công thức nấu ăn như là một gói, mà nó có thể giúp đỡ để cung cấp satiety, hoặc làm chậm việc tiêu hoá của một bữa ăn, hạ thấp như vậy, các glycemic chỉ mục của những bữa ăn. Một số nghiên cứu đã giảm đáng kể được tìm thấy trong con người serum cholesterol cấp sau đây guar gum ingestion. Đây là suy nghĩ để giảm được một chức năng của nó cao soluble fiber nội dung.
  BIOS Life 2 ™ - The Second Generation Sản phẩm
  Ở giữa 90's, Unicity tạo ra các thế hệ thứ hai BIOS Life sản phẩm - BIOS Life 2 sau khi các nghiên cứu trên giảm cholesterol khía cạnh của sợi. BIOS Life 2 nhanh chóng trở thành các sản phẩm tự nhiên, chỉ có sẵn ở Mỹ rằng Hoa Kỳ đã có hai bằng sáng chế cho hạ cholesterol mà không cần một toa thuốc. Đây là một tất cả-tự nhiên, không phải thói quen-hình sản phẩm mà không có bất phản ứng phụ. Trên toàn cầu, sức khỏe của nghĩa đen hàng trăm ngàn người đã hưởng lợi bằng cách sử dụng BIOS Life 2 trên một cơ sở hàng ngày.
  Còn gì hơn nữa, các Phòng khám Cleveland --- như xếp hạng của đất nước, premeire tâm nghiên cứu y tế cơ sở giáo dục --- đã chứng minh lâm sàng là hiệu quả và an toàn của BIOS Life 2. Kết quả tương tự đã được tìm thấy trong thử nghiệm lâm sàng tại Stillwater Heart Trung tâm, Trường Đại học Stanford, nghiên cứu và các cơ sở giáo dục.

  Hôm nay, BIOS Life 2 nên là do hàng ngàn trong y tế và các chuyên gia y tế trên toàn thế giới đang tìm kiếm một an toàn, nghiên cứu khoa học, tự nhiên, giải pháp cho các bệnh nhân của họ.

  BIOS cuộc sống ™ hoàn thành - sản phẩm thế hệ thứ ba
  Trong năm 2006, sau thành công của BIOS Life 2, Unicity nghiên cứu xác định ba phương pháp tiếp cận thêm để giảm mức cholesterol có hại mà xây dựng trên hiệu quả của BIOS Life 2. Unicity đã hiển thị lại cam kết về tiên phong trong thăng tiến của khoa học dinh dưỡng bảo vệ bởi các bằng sáng chế cho sự kết hợp của BIOS Life 2 với những sự bổ sung các phương pháp để giảm cholesterol. Groundbreaking hình này được gọi là cuộc sống hoàn BIOS và được bảo vệ bởi Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế 4883788, 4824672, và 6.933.291. Hoa Kỳ và các giao dịch quốc tế bằng sáng chế đang chờ giải quyết.
  Không có các công ty đã dành thêm nghiên cứu hoặc nhiều hơn các nguồn lực để thách thức của việc giảm mức độ nguy hại của cholesterol tự nhiên, và không có các sản phẩm đã sản xuất các kết quả của cuộc sống hoàn BIOS.

  BIOS cuộc sống ™ mỏng - sản phẩm thế hệ thứ tư
  Xây dựng trên sự thành công và hiệu quả của cuộc sống hoàn BIOS, Unicity giới thiệu BIOS Life Slim trong năm 2008. BIOS Life Slim có tất cả các thành phần đã làm cho cuộc sống hoàn BIOS để nâng cao năng động ở mức cholesterol và lượng đường trong máu cấp, và trong Thêm vào đó, BIOS Life Slim chứa một pha trộn độc quyền của các thành phần của cơ thể rằng xe lửa để đốt chất béo vượt quá đi! Năm nghiên cứu lâm sàng (bao gồm placebo và mù đôi) đã được hoàn thành. Các kết quả đã rất ấn tượng.

  ĐƯỢC HOÀN TIỀN LẠI 100% NẾU NHƯ KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ

  Những câu hỏi thường gặp

  Q. Ai có thể uống BIOS Life Slim?
  A. BIOS Life Slim là thu được từ các thành phần tự nhiên, để nó được an toàn cho tất cả các lứa tuổi - nhưng được đề nghị cho người lớn và thanh thiếu niên người muốn mất vượt quá mỡ hoặc ngăn chặn được bổ sung chất béo. Diabetics có thể mất an toàn cho sản phẩm này nếu họ theo dõi máu Glucose trình độ của họ và làm việc với các chuyên môn y tế để điều chỉnh các loại thuốc phù hợp.

  Q. một đứa trẻ có thể uống BIOS Life Slim?
  A. Các thành phần tự nhiên của BIOS Life Slim là tốt cho bất kỳ nhóm tuổi. Thêm trẻ em đang gặp vấn đề với các vấn đề trọng lượng và chất béo hơn bao giờ hết. Trẻ em từ sáu đến mười hai nên chỉ tiêu nửa phần ăn của BIOS Life mỏng. Đối với trẻ em dưới sáu, chúng tôi khuyên bạn nên có sự tư vấn của bạn về việc thêm các bác sĩ nhi khoa BIOS Slim Cuộc sống của họ để chế độ ăn uống.

  Q. có thể là một người phụ nữ mang thai hay dưỡng uống BIOS Life Slim?
  A. Một người phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi nên nó có sự tư vấn bác sĩ về tiêu thụ một sợi cao uống như BIOS Life mỏng.

  Q. Tôi có thể uống Life Slim BIOS BIOS Cuộc sống với các sản phẩm?
  A. Absolutely, tất cả các BIOS Life sản phẩm được phân loại như sợi dựa trên chế độ ăn uống bổ sung. Kết hợp BIOS Cuộc sống sẽ thêm các sản phẩm sợi để chế độ ăn uống của bạn, và có thể tăng cường các chức năng của sản phẩm.

  Q. thành phần trong BIOS Life Slim thúc đẩy chất béo mất?
  A. Biosphere Fiber ™ và Unicity 7x ™ (độc quyền sở hữu tóc).

  Q. Làm thế nào, không có gì BIOS Life Slim làm việc?
  A. BIOS Life Slim có chứa chất độc quyền của bạn có thể trợ giúp cho cơ thể tự nhiên và an toàn giảm bớt lượng mỡ nó các cửa hàng. BIOS Life Slim không chỉ giúp cơ thể lưu trữ ít chất béo nhưng cũng cho phép hiện có chất béo để được đốt cháy đi - tự nhiên. (không có starving, không có jitters, không có các chất kích thích). Những khám phá của Unicity 7x và các thành phần và làm thế nào để họ làm việc đang có những thông tin độc quyền.

  Q. Khi nào là tốt nhất thời gian để uống BIOS Life Slim?
  A. Đối với kết quả tốt nhất, uống BIOS Life Slim 10-15 phút trước bữa ăn. Nếu bạn quên uống BIOS Life Slim trước khi ăn, uống nó với bữa ăn của bạn vẫn sẽ cung cấp một số lợi ích.

  Q. bạn có thể uống BIOS Life mỏng với các loại dược thảo hay các sản phẩm homeopathic?
  A. Có. Cuộc sống Slim BIOS được xem là một thực phẩm.

  Q. bạn có thể uống BIOS Life Slim với thuốc?
  A. BIOS Life Slim được coi là một thực phẩm. Nếu bạn có câu hỏi cụ thể về thuốc men của bạn, hãy yêu cầu của bạn nếu nó là bác sĩ để có thể chấp nhận của bạn với một sợi thuốc uống.

  Q. bạn có thể uống BIOS Life Slim với Lean kiểm soát ™; nó sẽ được như hiệu quả hay không?
  A. Có, thêm Lean BIOS để tiếp tục cuộc sống Slim là một cách để đẩy nhanh chất béo mất.

  Q. bạn có thể uống BIOS Life Slim với cồn đồ uống?
  A. Chúng tôi không khuyên bạn nên dissolving các gói nội dung trong cồn đồ uống; Tuy nhiên, sản phẩm được an toàn để uống trước khi một bữa ăn đồ uống có cồn, nơi tiêu thụ.

  Liệu Q. Unicity phát hành BIOS Slim Cuộc sống trong một Unsweetened hình?
  A. Tại thời điểm này, không có các BIOS Cuộc sống Slim sản phẩm đã được công bố.

  Q. Tôi có nên làm sạch gan của tôi trong toàn bộ thời gian tôi uống BIOS Life Slim?
  A. Chúng tôi đề nghị của bạn sạch gan trên cơ sở thường xuyên ít nhất hàng quý.

  Q. loại sweetener là trong BIOS Life Slim?
  A. Sucralose.

  Q. Tại sao có giả sweetener trong BIOS Life Slim?
  A. Sucralose là rất tốt không caloric sweetener cho BIOS Cuộc sống sản phẩm. Nhiều sản phẩm khắp nơi trên thế giới sử dụng này sweetener. Sweeteners như đường hay Fructose là không thể chấp nhận được đối với nhiều khách hàng của chúng tôi.

  Sucralose, một low-calorie sweetener, là chất ngọt được sử dụng trên toàn thế giới trong hơn 4000 thức ăn, nước giải khát và các sản phẩm dinh dưỡng. Sự an toàn của sucralose đã được xác nhận bởi hàng đầu y tế, khoa học, chính quyền và các quy định trên khắp thế giới bao gồm cả; the US Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), các công (Thực phẩm và Tổ chức Nông nghiệp / Tổ chức Y tế Thế giới) Chuyên viên Uỷ ban về Phụ gia thực phẩm, châu Âu Ủy Ban của Hội đồng Khoa học về thực phẩm, y tế Canada, và thực phẩm tiêu chuẩn Úc / New Zealand. Để biết thêm thông tin về Sucralose thăm,www.sucralose.org.

  Q. Có BIOS Life Slim Kosher coi là một sản phẩm?
  A. BIOS Life Slim là Kosher chứng nhận bởi các KO Kosher cấp giấy chứng nhận dịch vụ.

  Q. là gì shelf cuộc sống cho BIOS Life Slim?
  Trả lời: Một đề nghị hai năm shelf cuộc sống.

  Q. nghiên cứu lâm sàng có sẵn trên BIOS Life Slim?
  A. Năm nghiên cứu lâm sàng (bao gồm placebo và mù đôi) đã được hoàn thành. Các kết quả đã rất ấn tượng. Những nghiên cứu đã không được xuất bản do sự bí mật của thiên nhiên Unicity 7x ™ trộn.

  Q. Tôi có nên tiếp tục uống BIOS Life Slim khi tôi đã đạt được mục tiêu của tôi mỡ mất?
  A. Như với tất cả các sản phẩm BIOS Đời sống, uống có nghĩa là họ thực hiện một lối sống thay đổi. Chúng tôi đề nghị tiếp tục sản phẩm, ngay cả sau khi đã đạt được mục tiêu.

  Q. Làm thế nào tôi có thể nhanh chóng xem kết quả với BIOS Life Slim?
  A. Nó có thể mất một đầy đủ 90 ngày để cân bằng với khả năng của cơ thể để chấn chỉnh kỷ luật, chất béo. Tuy nhiên, bạn sẽ có khả năng xem mất chất béo là người đầu tiên trong vòng sáu tuần. Nhiều lợi ích kinh nghiệm sớm hơn.

  Q. Hầu hết các loại thuốc sản xuất dược phẩm có khả năng gây nguy hiểm phản ứng phụ. Có gì bất phản ứng phụ liên kết với các sản phẩm BIOS Life?
  A. Hiện không có bất phản ứng phụ từ BIOS Life mỏng. Ngoài ra, 2 và Đời sống BIOS BIOS Cuộc sống hoàn, các cơ sở sản phẩm cho BIOS Life mỏng, được liệt kê trong Bác sĩ 'Bàn tham khảo.

  Q. gì đang có các chất kích thích trong BIOS Life Slim?
  A. BIOS Life Slim không chứa chất kích thích.

  Q. là một phần của các lợi ích khác của BIOS Life Slim?
  A. BIOS Life Slim chứa tất cả các thành phần của BIOS Cuộc sống hoàn, do đó, nó cũng cung cấp các lợi ích sau:
  • Tăng cường năng lượng
  • Giảm glycemic mục các món ăn của bạn ăn
  • Cải thiện mức cholesterol
  • cân bằng lượng đường trong máu
  • Cải thiện cấu Lipit
  • quy định chức năng ruột

  ==========================
  http://unicityhanoi.mysite.vn/
  http://unicityhn.vnweblogs.com/post/35104/408111

  Liên hệ: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội


  Mr Mạnh: ĐT: 01666 296 259 - 0936 088 980

  Email:themanhdq@gmail.com
   
  #1
Tags: Add Tags

Share This Page