Thẩm mỹ viện bác sĩ Long - Thẩm mỹ viện Nam Seoul

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by thuthuydep1, 18 March 2014.

 1. thuthuydep1

  thuthuydep1 New Member

  Joined:
  11 March 2014
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Nguồn: tham my vien bac si long

  Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuôc sống của mỗi người. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được mong muốn đó, Thẩm mỹ viện Nam Seoul xin giới thiệu Thẩm mỹ viện bác sĩ Long – địa chỉ làm đẹp tại TP HCM để các chị em có thêm sự lựa chọn.
  Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thành lập dựa trên mong muốn mang vẻ đẹp an toàn đến cho mọi khách hàng. BS Long là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, từng tham gia nhiều hội thảo về chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình trong va người nước. Bên cạnh đó, Bs Long còn có nhiều đề tài nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ đã được Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ TP HCM chứng nhận.


  [​IMG]

  Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới vào quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều công nghệ cao được áp dụng giúp mang lại kết quả tốt nhất co khách hàng. Nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ. Thế mạnh của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều dịch vụ phẫu thuật với mức độ chuyên khoa cao đã được thực hiện thành công.


  [​IMG]

  Các dịch vụ nổi bật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long: - Phẫu thuật thẩm mỹ cơ thể - Phẫu thuật ứng dụng công nghệ Lases - Phun, thêu thẩm mỹ - Điều trị và chăm sóc da toàn diện Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ bác sỹ và nhân viên tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có thái độ phục vụ ân cần và chuyên nghiệp. Với những nỗ lực không ngừng trong thời gian hoạt động, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng. Thông tin được cung cp bi:

  Thm m vin Nam Seoul
  Đa ch: 243 Ging Võ – Đng Đa – Hà Ni
  Hot line: 091 565 77 33
  Tel: 04 62 92 74 24

  Nguồn: http://namseoul.vn/tham-my-vien-bac-si-long.html
   
  #1
Tags: Add Tags

Share This Page