Hướng dẫn cài Recovery vĩnh viễn cho LTE2(4.1.2)

Discussion in 'LG Optimus LTE2 (F160)' started by Đại Thần Côn, 10 August 2013.

 1. Đại Thần Côn

  Đại Thần Côn Vegaviet Team

  Joined:
  27 October 2012
  Messages:
  1,882
  Likes Received:
  569
  Chế độ recovery vĩnh viễn được liangyz70 "tác động" vào phần recovery của máy, chế độ này mọi người hay gọi là chế độ tiếng Hàn, thực tế nó là 1 kiểu recovery để nhà sản xuất có thể tiến hành sửa chữa phần mềm.
  Recovery vĩnh viễn khác với chế độ recovery hoạt động trên ROM mà chúng ta đang dùng. Thông thường với Recovery trước kia, khi bị lỗi Security error - tức là kernel ko boot vào được thì chúng ta chỉ có nước KDZ lại. Nhưng với recovery vĩnh viễn thì khác, nó hoạt động độc lập với ROM, giống như chế độ Tiếng Hàn mà mình nói ở trên. Chỉ cần thủ sẵn 1 ROM backup sẵn, vào recovery vĩnh viễn restore lại là ngon lành cành đào, ko cần nghĩ về KDZ nữa.
  Nói tóm lại mọi việc trở nên an toàn hơn rất nhiều cho tất cả mọi người, trong đại đa số trường hợp chỉ cần vào Recovery vĩnh viễn này là giải quyết được.

  Lưu ý:Chỉ cài Rec vĩnh viễn trên Stock 4.1
  Cài đặt: - Đầu tiên bạn cần tải file này về flash thông qua recovery thường
  http://pan.baidu.com/share/link?shareid=3475961443&uk=522752934
  Hoặc
  https://docs.google.com/file/d/0B3J7gOQH7ViESG4yUnRSZkh0ZjA/edit

  Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng Recovery trên ROM lẫn Recovery vĩnh viễn này song song mà ko ảnh hưởng gì cả, bình thường flash ROM bạn có thể dùng Recovery thường, ca nào khó đẻ thì chuyển lên tuyến trên là Recovery vĩnh viễn này.

  Hướng dẫn:
  Để vào chế độ này, bạn cần tắt máy, giữ 2 phím Home + Volume up (tăng volume), cứ giữ nguyên như vậy rồi nhấn phím power, giữ 1 lúc máy sẽ vào chế độ Recovery.
  Lưu ý, bạn ko thể gõ lệnh adb reboot recovery để vào recovery được. Nếu làm như vậy máy của bạn sẽ tự factory reset và bạn sẽ mất hết data. Cũng ko thể dùng app nào đó để vào được recovery này, chỉ có 1 cách duy nhất là bấm phím cứng như hướng dẫn ở trên.
  Nguồn Lgviet
   
  #1
  Nudeboy and cuong511989 like this.
 2. Nudeboy

  Nudeboy New Member

  Joined:
  20 September 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Thấy bạn có bài HD cài REC vĩnh viễn cho LG LTE2, mình đã làm thành công. vô cùng thanhks.  Có điều này mình muốn hỏi thêm:  1) Sau khi cài REC vv vào rồi, nếu cắm cable và dùng lệnh abd reboot recovery

  thì có bị mất đi REC vv ko?  2) Nếu dùng lệnh fact reset từ: PHONE/setting/factory reset thì có bị mất REC vv ko? (vì theo mình biết, nếu con LTE2 ko có cắm thẻ nhớ vào, sau khi dùng lệnh đó xong, all date trong bộ nhớ đt (bao gồm stoge/sdcard0 sẽ mất) chỉ còn lại SD (thẻ nhớ ngoài) thì khi đó - có mất luôn REC VV ko?  Bởi vì con LTE2 của mình mua rất kém may mắn là lỗi cổng usb - cho nên ko cắm cable vào lap đc/ nên rất sợ nếu uprom bị lỗi (treo logo) hoặc vọc fần số 2 như mình hỏi trên, mất rec vv ko?

  Khi bạn đọc đc pm của mình, bạn vui lòng trả lời mình qa viber hoặc line hoặc zalo với sđt: 0914 861 941 là mình sẽ sớm nhận được hồi âm của bạn.  rất cảm ơn bạn đã đọc, chia sẽ.
   
  #2
Tags: Add Tags

Share This Page