1. ~~~ LIKE FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT ~~~
 2. Website : www.vegastore.vn - Hotline : 0129.628.3333 - 0129.638.6666
  ~~~ HỆ THỐNG BÁN LẺ SMARTPHONE SỐ 1 VIỆT NAM ~~~

HƯỚNG DẪN Kinh nghiệm chặn ứng dụng chạy ngầm trên Android

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Android' bắt đầu bởi asari_tb90, 26 Tháng tám 2013.

 1. asari_tb90

  asari_tb90 Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  24
  Không phải ai cũng biết cách ngăn các ứng dụng chạy ngầm trên Android. Vì vậy mình xin chia sẻ cách giải quyết vấn đề trên theo cách đơn giản nhất.
  TasKiller là một trong những phầm mềm đảm nhận nhiệm vụ quản lý này và được đánh giá khá cao. Đây là một phần mềm miễn phí và bạn có thể Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link (truy cập bằng trình duyệt của hệ điều hành Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link) hoặc tìm tại Google Play với từ khóa task manager hoặc taskiller.
  Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link chính của TasKiller khá đơn giản, chương trình liệt kê danh sách những ứng dụng đang chạy để người sử dụng lựa chọn vô hiệu hoá. Từ đây bạn đánh dấu chọn trước các ứng dụng đang chạy muốn tắt và nhấn Kill Selected Apps là hoàn thành. Những ứng dụng nào có thể ngừng được ngay lập tức sẽ có tên màu trắng đứng thẳng. Các ứng dụng thuộc hệ thống không thể ngừng sẽ có dòng chữ màu xanh và nghiêng.
  [​IMG]
  Nếu bạn cảm thấy Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link của mình trở nên nhanh hết đột ngột hoặc máy có triệu chứng chậm hẳn đi trông thấy, thì nên vào Menu /Settings /About Phone/ Battery Use. Tại đây, sẽ có một bảng thống kê các Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link hay tiến trình đang “ngốn pin” của bạn. Từ đó bạn có cách khắc phục phù hợp.
  [​IMG]

  Nếu chế độ hiển thị (Display) chiếm 45% năng lượng pin hao hụt và Wi-Fi chiếm 12% thì rất có thể màn hình thiết bị đang ở chế độ sáng khá cao và đang bật Wi-Fi. Lúc này, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên chỉnh lại độ sáng màn hình cho phù hợp và tắt Wi-Fi đi nếu không dùng tới.
  nguồn:Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link
   
  #1

Cộng đồng trên facebook