lợi ích thực sự từ các công cụ Digital Marketing

Discussion in 'ROM T100K' started by O12O234O12O, 6 August 2016.

 1. O12O234O12O

  O12O234O12O New Member

  Joined:
  22 July 2016
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  “Phi thương bất phú” – Nhưng không sử dụng Digital Marketing thì còn khó làm giàu hơn!
  Hơn 70% doanh nghiệp tại Việt Nam đều công nhận điều này.
  ➲ Vậy lợi ích thực sự từ các công cụ Digital Marketing cho bạn (sản phẩm, thương hiệu và lợi nhuận) là gì?
  ✓ Giúp thấu hiểu khách hàng hiệu quả hơn: Thông qua những các công cụ đo lường quảng cáo hiệu quả theo thời gian thực. Bạn có ngay các ý tưởng mới để “nhắm” đúng tâm lý và nhu cầu của khách hàng.
  ✓ Tăng doanh số - Giảm ngân sách quảng cáo tới 80%: Nếu bạn biết sử dụng đúng công cụ theo từng mục tiêu và thời điểm, cũng như biết cách tích hợp công cụ Digital Marketing phù hợp.
  ✓ Tăng nhận diện thương hiệu trực tuyến: Đó là điểm mạnh mà công cụ Digital Marketing làm được, song song với tăng doanh số. Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn được ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng với tần suất xuất hiện liên tục.
  Đây là ba lợi ích cơ bản nhưng quan trọng nhất nếu bạn muốn kinh doanh thuận lợi. “Phi thương bất phú” nhưng phải đi cùng với Digital Marketing mới giúp bạn không “thụt lùi” so với đối thủ.
  -----------------------------------
  Bây giờ là kinh doanh online kết hợp với truyền thống, chứ không chỉ bán tại các cửa hàng. Quảng bá và tiếp thị qua Internet mới mang lại nguồn khách hàng dồi dào nhất cho bạn, đồng thời tăng “độ phủ sóng” thương hiệu trên toàn quốc.
  ☑ Khám phá và làm chủ công cụ Digital Marketing HOT nhất - được đánh giá là thành công & tất yếu mà các doanh nghiệp đều phải sử dụng.
  Chi tiết vui lòng LH Mr Khánh 0934225077
  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h
   
  #1
Tags: Add Tags

Share This Page