Đây là cách nhận iPhone 7 miễn phí, bạn có dám làm?

Discussion in 'Tin Tức' started by Longvan_89, 19 October 2016.

 1. Longvan_89

  Longvan_89 Administrator

  Joined:
  26 October 2012
  Messages:
  38,887
  Likes Received:
  449,147
  Chỉ cần chính thức đổi tên thành "Sim iPhone” hoặc cách gọi khác "Seven iPhone", người dân Ukraina có thể mua chiếc iPhone 7 với mức giá rẻ mạt, thậm chí gần như cho không.

  Allo.ua - hãng bán lẻ điện thoại lớn nhất của Ukraine đang thực hiện chương trình hết sức “độc - lạ” hoặc “điên rồ” theo cách gọi khác. Cụ thể, hãng đã yêu cầu 5 khách hàng đầu tiên phải đổi tên mình thành "Sim iPhone". Theo đó, Sim iPhone dịch ra thành iPhone 7, Sim có nghĩa tên và iPhone tương ứng là họ. Những khách hàng chính thức đổi sang tên mới này sẽ được mua iPhone 7 với mức giá chỉ 1 hryvnia (Ukraina) tương đương 0.04 USD. Điều khá đáng tiếc, nguồn tin không đề cập đến dòng iPhone 7 trong chương trình khuyến mãi trên sẽ trang bị dung lượng bộ nhớ bao nhiêu, chỉ nêu rõ phiên bản màu đen.

  [​IMG]

  Cửa hàng sẽ cầu những khách hàng tham gia đầu tiên phải gửi một bức ảnh selfie được chụp chung với hộ chiếu mới phát hành của họ với tên mới được in rõ trong đó. Tiếp theo, khách hàng khi đến mua iPhone 7 với giá 0.04 USD tại cửa hàng, buộc phải xuất trình hộ chiếu mới nhằm xác thực lại mọi thông tin trước đó.

  Nhằm nắm bắt rõ về chương trình khuyến mãi gây sốc này, chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn đất nước Ukraina. Chi tiết hơn, đồng tiền Ukraina đang bị phá giá sau khi quân đội Nga xâm chiếm bán đảo Crimean và các khu vực phía Đông của nước này. Bên cạnh đó, người dân Ukraina có mức lương trung bình 203 USD. Khi mua chiếc Phone 7 thông thường tại đây, người dân sẽ phải mất đến 4.5 tháng lương. Rõ ràng, không phải người dân nào ở Ukraina cũng dễ dàng sở hữu được iPhone 7.
   
  #1
 2. seoaboyit

  seoaboyit New Member

  Joined:
  26 October 2016
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  nhận ip7 free ư
   
  #2
Tags: Add Tags

Share This Page