Hướng dẫn làm bánh cuốn nhân tôm, ăn là ghiền

Discussion in 'Trà Đá - Chém Gió' started by tuminhvo379, 8 December 2016.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 New Member

    Joined:
    19 July 2016
    Messages:
    4
    Likes Received:
    0
    vật liệu cuốn nhân tôm

    • 1.Làm vỏ bánh
    • 100g bột tẻ
    • 30g bột mỳ
    • 10g bột ngô hoặc bột năng/ bột sắn
    • 1 ít muối
    • Dầu ăn
    • 2.Làm nhân bánh
    • 200g tôm
    • Gừng, hành
    • một ít hạt tiêu, muối, rượu trắng,
    chỉ dẫn làm cho bánh cuốn nhân tôm ăn làn nghiện
    Bước 1:
    - Tôm mua về rửa sạch, bóc vỏ, ngâm mang muối, hành, hạt tiêu, gừng trong 30 phút nhé.
    - Trộn bột tẻ, bột mỳ, bột ngô và muối đều mang nhau.
    - Đổ khoảng nửa cốc nước vào bột, trộn đều. Để tương tự khoảng 20 phút.

    [​IMG]

    Sơ chế vật liệu khiến cho bánh cuốn nhân tôm

    Bước 2:
    - Bạn hãy Đặt chảo tròn lên bếp, thoa một lớp dầu mỏng lên,vặn lửa nhỏ vừa phải, đổ một lớp nước bột mỏng vừa phải, khoảng một phút là được để giảm thiểu lúc tráng bánh cuốn bị dính nhé
    - Trải bánh lên bàn, cho nhân tôm vào giữa, cuộn chặt lại.

    [​IMG]

    phương pháp khiến cho bánh cuốn bằng chảo


    Bước 3:
    Sau lúc đã cuốn hết bánh, cho bánh vào nồi hấp, hấp khoảng 3 phút là chín.
    - Xếp bánh cuốn nhân tôm lên đĩa, nếu như thích có thể rưới vài thìa xì dầu là bạn đã sở hữu món ngon thơm vừa mồm ngon quyến rũ rồi.



    [​IMG]

    [​IMG]

    Bánh cuốn nhân tôm món ăn nghon hấp dẫn cho gia đình bạn

    Chúc bạn thành công
     
    #1
Tags: Add Tags

Share This Page