Chi phí độn cằm V line giá bao nhiêu ?

Discussion in 'Trà Đá - Chém Gió' started by xuanpham3396, 9 December 2016.

 1. xuanpham3396

  xuanpham3396 New Member

  Joined:
  9 December 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  Câu hỏi

  Chào Bệnh viện KIM, Bệnh viện có thể cho tôi biết độn cằm V line giá bao nhiêu tiền hiện tại không? Cằm tôi bị vuông nên nhìn tổng thể mặt hơi ngắn, tôi muốn kéo dài cằm để mặt thon gọn hơn thì có độn cằm được không? Tháng sau tôi về nước, nếu được tôi sẽ đến thẳng Bệnh viện để thăm khám và thực hiện luôn. (Thu Trang,Kiên Giang)
  [​IMG]
  Trả lời
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

  Phẫu thuật độn cằm V line bao nhiêu tiền?

  Bất kì ai cũng muốn làm đẹp an toàn nhưng vẫn tiết kiệm, nắm được chi phí độn cằm V line giá bao nhiêu sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng và điều kiện kinh tế của mình. Về chi phí phẫu thuật độn cằm V line giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại bảng giá chuẩn của Bệnh viện KIM:

  GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM
  Phẫu thuật độn cằm V line hiện nay có 2 kỹ thuật đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Chi phí độn cằm V line giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn kỹ thuật nào. Trượt cằm có kỹ thuật phức tạp hơn nên chi phí thường cao hơn so với độn cằm bằng sụn nhân tạo. Độn cằm bằng sụn nhân tạo thì chi phí giữa có nẹp vít và không nẹp vít cũng khác nhau.

  Trượt cằm (độn cằm bằng xương tự thân): Bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt xương trượt cằm điểu chỉnh dáng cằm cho hài hòa, cân đối với toàn bộ gương mặt. Xương sau khi được cắt sẽ bò ra và nối lại phát triển bình thường như cằm thật nên cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, bền vững. Trượt cằm là kỹ thuật cắt xương nên chi phí cao, đòi hỏi về tay nghề bác sĩ và thiết bị máy móc cũng cao.
  Độn cằm bằn g sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng sau đó độn sụn nhân tạo vào trong khoan cằm để kéo dài cằm. Phương pháp này kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng tạo được dáng cằm đẹp và chi phí không quá cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Độn cằm V line giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm có điều kiện như thế nào để làm đẹp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện độn cằm V line giá rẻ và khi chọn một nơi để gửi gắm sắc đẹp, ngoài giá cả hãy lưu ý đến các yếu tố sau để đảm bảo làm đẹp an toàn:

  Cơ sở vật chất khang trang, không gian thăm khám, nghỉ dưỡng rộng rãi, thoáng mát.
  Được trang bị đầy đủ máy móc cần thiết cho ca độn cằm như máy máy X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm, các vật liệu độn cằm an toàn, hệ thống máy gây mê, máy khử trùng…
  Quy trình thực hiện phải đảm bảo vô trùng;
  Bác sĩ thực hiện phải có giấy phép hành nghề và đã thực hiện thành công nhiều ca độn cằm trước đó.
  Tại Bệnh viện KIM, khi đến thăm khám bạn sẽ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám tình trạng cằm, tư vấn phương pháp phù hợp từ đó mới cho bạn câu trả lời cụ thể độn cằm V line giá bao nhiêu tiền. Với công nghệ độn cằm hàn Quốc thực hiện theo quy trình an toàn của Bộ Y tế, độn cằm tại Bệnh viện KIM không chỉ có chi phí hợp lý mà còn đảm bảo cho bạn sở hữu một chiếc cằm đẹp.
  Nguồn: Don cam gia bao nhieu
   
  #1
 2. icarevn

  icarevn Member

  Joined:
  17 March 2017
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  Say NO với PTTM
   
  #2
Tags: Add Tags

Share This Page