GIÚP ĐỠ Cách chụp màn hình em 830

Discussion in 'Thảo luận chung' started by ngocmuiacc, 20 March 2013.

  1. ngocmuiacc

    ngocmuiacc New Member

    Joined:
    15 March 2013
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
  2. thuhuyen74

    thuhuyen74 Nhóm Tin Tức

    Joined:
    14 March 2013
    Messages:
    1,847
    Likes Received:
    1,107
    volume - với nút nguồn bấm cùng lúc
     
    #2
    ngocmuiacc likes this.
  3. ngocmuiacc

    ngocmuiacc New Member

    Joined:
    15 March 2013
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    ok thank bác nhìu nhé ^^
     
    #3
  4. choemve9x

    choemve9x Active Member

    Joined:
    7 May 2013
    Messages:
    233
    Likes Received:
    191
    CÁC THÍM ƠI, GIÚP EM : EM UP BẢN ROOM V14, MÀ GIỜ KO THẤY THANH HÔM VỚI QUAY LẠI ĐÂU, CÁI NỀN DA NÓ LẠI CHUYỂN LÊN TRÊN, CHỖ CỘT SÓNG VÀ PIN ẤY Ạ, GIỜ KO QUAY LẠI VỚI VỀ HOME ĐƯỢC
     
    #4
  5. ledai

    ledai Active Member

    Joined:
    18 November 2012
    Messages:
    389
    Likes Received:
    148
    Rom goc chup sao bac?
     
    #5
  6. lê tùng lâm

    lê tùng lâm Support Team

    Joined:
    28 February 2013
    Messages:
    1,656
    Likes Received:
    3,315
    vẫn là volum (-) + nguồn.Vì hầu hết rom cook bi h toàn cook trên nền gốc
     
    #6
  7. mecsij

    mecsij Member

    Joined:
    25 May 2013
    Messages:
    34
    Likes Received:
    1
    cũng tùy rom thôi bác ạ. nhiều rom e dùng ấn vô lum với nguồn chả được cơ
     
    #7
  8. taitv

    taitv Member

    Joined:
    22 May 2013
    Messages:
    30
    Likes Received:
    5
    UP lại rom đi bạn. lúc setup rom bạn chú ý bước cuối chọn cái 30 , 40 DPI ý. default là ko có thanh đó.
    để up lại có thể dùng CWM_6.0.2.8_JB_Official_A830_by_diszell2008_Fastboot hoặc tắt máy bấm nguồn + volum(+)
     
    #8
    choemve9x likes this.

Share This Page

Tư Vấn Chọn Mua Điện Thoại